Tenglar

mi­vikudagur 11. nˇvemberá2009 |

LÝ­ur a­ jˇla- og villibrß­arhla­bor­i Bjarkalundar

Síldarréttir, grafinn lax, blandaðir sjávarréttir, hreindýrapaté, sveitapaté, appelsínu-andabringur, villigæsabringur, hrátt hangikjöt og lundi eru forréttirnir á hinu árlega jóla- og villibráðarhlaðborði sem verður núna á laugardagskvöldið (14. nóvember) í Hótel Bjarkalundi í Reykhólasveit. Þá eru ótaldir margvíslegir heitir og kaldir aðalréttir og eftirréttir. Þessu öllu fylgir söngur, glens og gaman. Veislustjóri að þessu sinni verður Óli Sæm spaugari á Patró, forstjóri Vestfirskrar húmorsgreiningar ehf. Alli Ísfjörð og Pálmi sjá síðan um fjörið á þessu elsta sumarhóteli landsins.


Athygli skal vakin á því, að hlaðborðið verður að þessu sinni aðeins þetta eina kvöld en ekki tvær helgar í röð eins og í fyrra og eins og upphaflega var áformað núna.


Pantanir berist sem allra fyrst í síma 434 7863, 695 2091 eða 894 1295.

 

Matseðillinn í heild

 

Hótel Bjarkalundur

 

Skrifa­u athugasemd:


Atbur­adagatal

« Nˇvember 2020 »
S M Ů M F F L
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30